Trang chủ / DỊCH VỤ

Tin tức

THIẾT KẾ TRẠM MÁY BIẾN ÁP VÀ TỦ BÙ HẠ THẾ

  • Mô tả Thiết kế trạm biến áp có một vai trò rất lớn trong hệ thống kiểm soát năng lượng của mỗi công trình. Cùng với sự phát triển của hệ thống năng lượng điện lưới quốc gia, như một hệ quả dẫn đến ngày càng xuất hiện nhiều nhà máy điện và trạm biến áp có công suất lớn. Do đó, việc giải quyết chính xác các vấn đề kinh tế – kỹ thuật trong thiết kế, xây dựng và vận hành điện trong mỗi công trình sẽ mang lại lợi ích không nhỏ đối với nền kinh tế nói chung và đối với ngành điện công nghiệp nói riêng.

HỆ THỐNG THÙNG CHỨA NGUYÊN LIỆU

  • Mô tả Lúa gạo là ngành có giá trị sản xuất và đóng góp lớn nhất trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp của tỉnh. Với diện tích canh tác gần 80.000ha đất lúa, sản lượng lúa 1,2 triệu tấn/năm, Hậu Giang rất kỳ vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp lớn tham gia tiêu thụ và mang hạt gạo của bà con vươn ra thị trường thế giới thông qua các dự án kêu gọi đầu tư nhà máy chế biến lúa gạo gắn kết vùng lúa nguyên liệu.

THIẾT KẾ

  • Mô tả Chuyên thiết kế và thi công các nhà máy xay xát, đánh bóng và tách màu lúa gạo trong và ngoài nước. Thiết kế trạm, máy biến thế, hệ thống điện tự động, cung cấp điện cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp

tin tuc

  • Mô tả Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Nguyễn Xuân Cường, năm 2016, sản xuất nông, lâm và thủy sản phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, ngành NN&PTNT đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và hỗ trợ kịp thời của Đảng, Nhà nước; sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ban, ngành và địa phương; sự chung sức, đồng hành và sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp và bà con nông dân trên cả nước và thông tin, tuyên truyền kịp thời của các cơ quan truyền thông. Đồng thời, ngành đã nỗ lực bám sát thực tiễn, chỉ đạo quyết liệt, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tái cơ cấu gắn với xây dựng nông thôn mới.

KINH TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC

  • Mô tả Trong sáu tháng đầu năm 2017, xuất khẩu gạo của cả nước ước đạt 2,8 triệu tấn, đạt kim ngạch 1,2 tỷ USD, tăng 6,3% về sản lượng và tăng 4,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2016. Ðể duy trì được đà tăng trưởng này trong những tháng cuối năm, vấn đề quan sát để định hướng thị trường là hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu.

Đối tác

  
Facebook GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus GooglePlus
           
           
           

 

 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HƯNG PHÁT

Chuyên Cung Cấp THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – TỰ ĐỘNG HÓA – ĐIỆN DÂN DỤNG CHÍNH HÃNG

Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam

0937.372.989

Thống kê truy cập

000000
Today
Yesterday
0
This Week
0
Last Week
0
This Month
0
Last Month
0
All days
0

Your IP: 3.226.72.194

Thiết kế web bởi TẠO